Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Cuốn Sách Có Thể Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Cuốn Sách Có Thể Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
Mua ngay sách Tại Đây Giá chỉ 39k.
Sức mạnh bản thân nảy sinh từ lòng tự trọng lành mạnh. Khi chúng ta có được cái nhìn tích cực về bản thân và biết trân trọng những khả năng, cũng như những điểm mạnh của mình, thì đó là lúc chúng ta bắt đầu khám phá ra nguồn sức mạnh đang tiềm ẩn bên trong chính con người mình.

Từ khi được sinh ra chúng ta đã mang trong mình nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng chúng ta lại lãng quên, và không quan tâm đến việc đi tìm cái vốn đã hiện hữu trong bản thân mình.

Có đôi khi là do người lớn không khuyến khích trẻ con tạo lập và phát triển lòng tự trọng, tính độc lập và óc sáng tạo ngay từ thuở nhỏ bởi chính họ cũng chưa bao giờ được giáo dục như vậy, để đến khi lớn lên việc tự hạn chế bản thân đã trở thành một thói quen không thể sửa đổi. Thế là, từ sự khiếm khuyết này đã tiếp tục phát sinh ra những khiếm khuyết khác. Một bà mẹ có tuổi thơ không được khuyến khích phát huy những xúc cảm riêng thì sẽ cảm thấy lo lắng khi đứa con càng lúc càng phát triển tính tự lập của nó và dường như không còn cần đến sự bảo bọc của mẹ. Các bà mẹ thường lo sợ đứa trẻ sẽ không còn yêu thương, gần gũi và nương tựa vào mình nữa. Họ không những không vui khi con mình ngày một chững chạc hơn mà còn tìm cách ngăn trở khả năng sáng tạo và những hành động đầy cá tính của con. Chính điều này vô tình đã kìm hãm sự phát triển mang tính tự nhiên của sức mạnh bản thân trong những đứa trẻ.

Khi lớn lên, chúng ta trở thành những con người thiếu tự tin vào năng lực bản thân. Chúng ta không dám đưa ra ý kiến, quan điểm của riêng mình chỉ vì sợ sự đánh giá hay nhận xét của người khác; thậm chí chúng ta còn nảy sinh suy nghĩ tiêu cực muốn hạn chế cả khả năng của những người xung quanh. Kết quả cuối cùng của những việc đó là chúng ta không thể thoát ra khỏi chính con người mình để bước tới thành công và mãi mãi chôn chân trong sự tù túng.

Khám phá Sức mạnh Bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiềm ẩn bên trong con người bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng sự thật là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.

Mục Lục:
Hãy sống như ước mơ
Chương 1: Biết hiểu chính mình
Khám phá điều bạn mong muốn
Nhận biết những khó khăn
Chọn nguồn sức mạnh
Khám phá tính cách
Chương 2: Hiểu biết thế giới xung quanh
Chọn lọc thông tin
Vượt lên định kiến cá nhân
Trả lời câu hỏi: “Bạn là ai?”
Dám nghĩ khác, làm khác
Chương 3: Thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn
Sử dụng thế mạnh trực giác
Rèn luyện sự điềm tĩnh
Khẳng định niềm tin
Tư duy tích cực
Biết tự tin
Truyền đạt thông minh
Vượt qua sợ hãi
Sức mạnh của ý chí
Biết đánh giá mình
Vượt lên thất bại
Thái độ với thành công
Tự hào với bản thân.

Mời bạn đón đọc.

Mua ngay sách Tại Đây Giá chỉ 39k.

Kham-Pha-Suc-Manh-Ban-Than-Gillian-Stokes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.